Dịch Vụ Xe Ba Gác Chở Thuê

Dịch Vụ Xe Ba Gác Chở Thuê

Dịch Vụ Xe Ba Gác Chở Thuê

Dịch Vụ Xe Ba Gác Chở Thuê
Bạn đang có nhu cầu chuyển phòng trọ, dọn văn phòng, chuyển kho xưởng đến nơi khác? Với muôn vàn công việc từ nhỏ nhặt như sắp xếp, dọn dẹp … đến những công việc nặng nhọc như bốc vác, tháo dỡ, vận chuyển… đòi hỏi chúng ta phải biết cách sắp xếp và cần nhiều người cùng nhau thực hiện để công việc đỡ vất vả hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể tự thực hiện được bởi chúng ta không có quá nhiều thời gian. Và mỗi lần suy nghĩ đến việc chuyển chỗ ở mới, bạn lại càng cảm thấy đau đầu? Vậy tại sao không sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác quận 10 của chúng tôi? 

Là một đơn vị sinh ra để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng cho người dân nội thành HCM, ít đối tác biết rằng, bagacchothuegiare.net cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam triển khai dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng. Trong lĩnh vực vận tải, luôn nằm trong tốp các doanh nghiệp đứng đầu. Một trong những thị trường được quan tâm đó là phục vụ các nhu cầu vận chuyển của các cơ quan, xí nghiệp. Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ để các đơn vị lựa chọn như thuê xe ba gác chuyển hàng, di dời nhà xưởng. Đây đã là nhu cầu được nhiều khách hàng chúng tôi sử dụng trong nhiều năm qua. Tùy theo điều kiện của mỗi công ty mà sẽ thực hiện vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà đơn vị sẽ cung cấp các loại xe vận chuyển phù hợp (xe ba gác/ xe tải nhỏ).

Chúng tôi tin rằng dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng quận 10 sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi những ưu điểm nổi trội: Nhân viên luôn coi hàng hóa của khách hàng như tài sản của mình nên luôn đảm bảo an toàn, Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị của sản phẩm trên thị trường nếu hàng hóa bị hư hỏng. “Giờ dây thun” sẽ không xảy ra tại công ty của chúng tôi (trừ khi là các trường hợp bất khả kháng: tại nạn, kẹt xe bất ngờ,…). Khi được gọi thì chúng tôi sẽ đến ngay địa chỉ để phục vụ bạn. Nhân viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ hợp lý nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tâm và niềm nở nhất. Với phương châm khách hàng luôn đúng.
Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển:
+ Đồ dùng văn phòng phẩm: Dụng cụ cắt, gọt văn phòng: dao, kéo; Máy tính; Sổ danh thiếp; Dung cụ đóng ; ấu; Bấm kim, bấm lỗ, đồ gỡ kim; Đồ bấm lỗ, dây cột; Kẹp giấy; Dụng cụ vệ sinh văn phòng
+ Trái cây các loại: Mơ, Dâu Tây, Cam, Hồng, Cam sành, Mãng Cầu, Lê, Măng Cụt, Bưởi, Đào, Chôm chôm, Táo Mèo, Nhãn xuồng Cơm Vàng..
+ Thiết bị đo lường: cân, nhiệt kế kỹ thuật số
+ Thiết bị giải trí (thiết bị điện tử tiêu dùng): Máy truyền hình, LCD và DVD, máy quay phim, máy ảnh,
+ Thiết bị văn phòng: máy vi tính, máy hủy giấy tờ, máy huỷ giấy, máy huỷ tài liệu, máy huỷ giấy tự động, máy in nhỏ, máy fax...
Với đội ngũ nhân viên dồi dào và số lượng xe gần 10 đầu xe ba gác cũng như xe tải nhỏ 1 tấn thì mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng. Dịch vụ cho thuê xe ba gác của sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Gần 7 năm phục vụ trong lĩnh vực xe ba gác, đã phục vụ rất nhiều đối tác. Đó là các doanh nghiệp tư nhân hay các cơ quan nhà nước. Nhưng dù là đối tác nào, chúng tôi cũng nhận được sự hài lòng của quý khách hàng. Từ một doanh nghiệp khởi đầu, và đang dần hướng đến doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực xe ba gác hiện nay trên địa bàn thành phố HCM.

BA GÁC GIÁ RẺ QUẬN 10

Địa chỉ: 1B Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Email: lamgarage3g@gmail.com

Tel: 0907.912.180 ( Mr. Lâm )

Website: bagacchothuegiare.net

 

Chia sẻ: