Thay thế phụ tùng xe ba bánh chính hãng, chất lượng

Thay thế phụ tùng xe ba bánh chính hãng, chất lượng

Thay thế phụ tùng xe ba bánh chính hãng, chất lượng

Thay phụ tùng xe ba bánh chính hãng,

Bất cứ một công ty nào để tạo được niềm tin của khách hàng. Thì việc đầu tiên phải quan tâm đến đó chính là chất lượng về sản phẩm mà công ty đó đem đến. Đối với chúng tôi, sự an toàn của các bạn trong quá trình vận hành xe là ưu tiên hàng đầu.

Do vậy, toàn bộ sản phẩm từ linh kiện, phụ tùng xe ba bánh, xe 3 gác, xe lôi…. Chúng tôi đều cam kết 100%  được nhập trực tiếp từ chính nhà sản xuất.

Mỗi sản phẩm được nhập về, được trải qua nhiều khâu kiểm định. Được đóng dấu và chữ ký đầy đủ của các bên liên quan. Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Trước khi đưa tới tay khách hàng.
Các dịch vụ khác của
Sửa xe ba gác tại quận 10
Cải tiến và nâng cấp các dòng xe ba bánh
Sửa xe ba gác tại quận 10 chúng tôi còn nhận cải tiến và nâng cấp các dòng xe ba bánh. Nếu trong quá trình sử dụng. Bạn muốn thêm một vài chi tiết để thuận lợi hơn. Muốn lắp thêm phụ kiện hoặc lắp bộ khung riêng theo ý  mình. Hãy đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi nhận cải tiến cabin ngồi lái với đa dạng sự lựa chọn. Từ cabin mui trần đến loại có mái che. Ngoài ra còn nâng cấp các loại động cơ xe ba bánh để vận hành được tối ưu nhất.

Các loại khung che thùng, khung che buồng lái, kính chắn gió, đèn chiếu sáng, gương chiếu hậu…. Sửa xe ba gác tại quận 10 chúng tôi đều có và sẵn sàng phục vụ quý khách.
Nhận đóng mới thùng xe ba gác, xe lôi, xe ba bánh
Ngoài những dịch vụ trên. Chúng tôi còn nhận đóng thùng xe ba gác, xe 3 bánh, xe lôi tự chế. Chúng tôi đóng thùng xe với chất liệu Inox hoặc thép hộp. Đây là 2 loại chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Inox với ưu điểm không gỉ, sáng bóng vô cùng bắt mắt và sạch sẽ. Còn chất liệu thép hộp với khả năng chịu lực cao, giá thành rẻ. Kết hợp với sơn tĩnh điện bề mặt thùng xe. Sẽ đảm bảo cho thùng xe của bạn không bị ảnh hưởng bởi môi trường và có độ bền cao nhất.

Các dòng sản phẩm của chúng tôi đa dạng chủng loại: Thùng xe không thành, Thùng xe mở cánh hậu, Thùng xe mở 3 cánh, thùng có mái che. Đến các loại thùng theo yêu cầu như: Thùng xe chở học sinh, thùng 6m2 chở tôn sắt, thép. Và cả các loại thùng bán hàng lưu động.
Hãy gọi ngay cho
Sửa xe ba gác tại quận 10 theo Hotline:  0907.912.180 - 0909.912.180 ( Mr. Lâm ) để được tư vấn và hưởng ưu đãi sớm nhất. Hoặc các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ .

Địa chỉ: 327/4 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 10, TP. HCM

Email: lamgarage3g@gmail.com

Tel: 0907.912.180 - 0909.912.180 ( Mr. Lâm )

Website: bagacchothuegiare.net

Chia sẻ: